Thế Giới Toyota Luôn Mang “Tinh Thần Phụng Sự” Với Mọi Khách Hàng, Không Phân Biệt Tầng Lớp.

5/5 - (2 votes)

Những Khách hàng thông thái lựa chọn và chi tiền với mục đích đúng đắn, không khó hiểu khi với “tinh thần phụng sự” Thế giới Toyota luôn nhận được sự tin tưởng từ Khách hàng.

Triết lý kinh doanh đặt “tinh thần phụng sự” lên hàng đầu giúp Thế giới Toyota có chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Hành trình đến thời điểm hiện tại và cả về sau đối với Thế giới Toyota không đơn thuần là việc bán xe mà đó là thực hiện sứ mệnh phụng sự Khách hàng, mang những mẫu xe chất lượng, những chính sách, dịch vụ tốt nhất đến với Khách hàng. Khách hàng đến với Thế giới Toyota sẽ nhận về những gì xứng đáng nhất.

the-gioi-toyota-phung-su-khach-hang
Thế giới Toyota – Địa chỉ mua bán xe Toyota lướt số 1 Việt Nam

Nhờ tinh thần phụng sự, tận tâm với khách hàng mà cho đến nay Thế giới Toyota nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của phần lớn khách hàng và trở thành địa chỉ bán xe Toyota số 1 tại Việt Nam.

Nhắc đến địa chỉ mua bán xe toyota lướt, cũ thì không thể không nhắc tới cái tên Thế giới Toyota. Mỗi Khách hàng khi đến với thế giới Toyota, bất kể là ai đều được tiếp đón chu đáo, tận tình từ lúc đến, khi ra về và được quan tâm cả trong quá trình sử dụng xe. Tại Thế giới Toyota, mỗi điểm chạm Khách hàng đều được quan tâm, chú ý để Khách hàng luôn có cảm giác thoải mái và cảm thấy được trân trọng khi tìm đến Thế giới Toyota. 

Thế giới Toyota sẽ không chỉ là showroom buôn bán xe cũ lướt mà tại đây là một hệ sinh thái về xe Toyota. Một hệ sinh thái toàn diện được xây dựng và phát triển để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm, những dịch vụ tốt nhất, ‘trọn gói” khi sở hữu một chiếc xe. Hệ thống showroom và showroom liên kết để mang những dòng xe Toyota chất lượng đến gần hơn với Khách hàng, đưa những chiếc xe cũ lướt về tay chủ nhân mới. Hệ thống gara và gara liên kết bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe, với hệ thống trải dài khắp các tỉnh thành giúp Khách hàng yên tâm tay lái, có những chuyến đi thoải mái nhất. 

Chuỗi phụ tùng, phụ kiện về xe mang đến những phụ tùng, phụ kiện chính hãng hay chuỗi độ xe để đáp ứng nhu cầu “tút tát” xế cưng của Khách hàng. Tại thế giới Toyota còn là cả một cộng đồng yêu xe, câu lạc bộ của những tín đồ đam mê Toyota là sân chơi để mọi người giao lưu, trao đổi về xe hay các thông tin tương tác trong công việc, cuộc sống.  Tất cả những gì thế giới Toyota xây dựng đều nhằm phụng sự Khách hàng, để Khách hàng nhận được những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm xứng tầm dù là Khách hàng nào, thuộc tầng lớp nào.

Đội ngũ nhân sự khủng thực hiện sứ mệnh “phụng sự Khách hàng” của thế giới Toyota

Để Thế giới toyota có được chỗ đứng như hiện nay trên thị trường, đó không chỉ là định hướng, nỗ lực từ ban Lãnh đạo, đó còn là sự cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại Thế giới toyota. Tại Thế giới Toyota, mỗi người mỗi vùng miền, mỗi tính cách nhưng tại Thế giới Toyota họ đều hội tụ các tố chất và chung tinh thần “Phụng sự Khách hàng”.

the-gioi-toyota-phung-su-khach-hang
                                                                                 Thế giới Toyota – Tận tâm bán, an tâm mua.

Thế giới Toyota không tuyển dụng nhân viên mà tại đây tìm kiếm người đồng hành để cùng phát triển, không chỉ phát triển công ty, góp sức phát triển ngành mà còn là sự phát triển của mỗi cá nhân. Tại Thế giới Toyota, mỗi nhân viên sẽ được tham gia đào tạo bài bản không chỉ vì chuyên môn ngành mà nó còn là các kỹ năng để có thể phụng sự khách hàng từ Tâm.  Mỗi nhân sự tại Thế giới toyota đều có trong mình những tố chất làm nên sự quan tâm, phụng sự,  yêu thương và kỷ luật để tạo nên một tập thể phát triển vững mạnh. Trong mỗi thành viên tại Thế giới Toyota đều tồn tại các tố chất sau:

  • Tạo ấn tượng đầu tiên: lần đầu tiên lúc nào cũng để lại một dấu ấn, một ấn tượng vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ. Dù tiếp xúc qua điện thoại, qua gặp trực tiếp hay qua bất kể một phương thức nào khác thì đội ngũ nhân sự tại Thế giới Toyota đều tạo cho Khách 1 sự trân trọng, tiếp đón với sự nhiệt tình và tận tâm. Sự tận tâm của thế giới toyota mang lại sự yên tâm cho khách hàng, mang lại sự tin tưởng nơi Khách hàng và đổi lại sẽ nhận được sự lựa chọn nơi Khách hàng. Bạn sẽ khó mà bắt gặp được tại 1 đơn vị kinh doanh xe lướt hình ảnh đón, tiễn Khách hàng tận xe, niềm nở tiếp đón, chăm sóc và tư vấn cho Khách hàng, hỗ trợ Khách hàng mọi lúc mọi nơi. Và hình ảnh nhân sự thế giới Toyota đọng lại nơi Khách hàng luôn là hình ảnh những cô gái, chàng trai trong những bộ đồng phục chỉn chu, lịch sự.
  • Dựng xây các mối quan hệ: Một mối quan hệ tốt, lâu dài với Khách hàng là điều mà mỗi Doanh nghiệp luôn hướng đến. Và để dựng xây các mối quan hệ, mỗi người, mỗi đơn vị sẽ có cách thức khác nhau và đây là việc làm không hề dễ dàng. Để không bị lẫn vào thị trường, thế giới Toyota luôn có cách thức riêng biệt, có hướng đi riêng cho mỗi việc làm, hành động. Tại thế giới Toyota, không đơn thuần là bán 1 chiếc xe, mà tại đây chúng tôi trao giá trị, mang những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất đến với Khách hàng. Không chỉ tư vấn dòng xe Khách hàng muốn mà còn phải phù hợp với Khách hàng. Tại Thế giới toyota, không phải bán xe xong là thôi. Mối quan hệ với khách hàng sẽ được tạo dựng và duy trì từ lúc Khách hàng tìm kiếm xe đến khi Khách hàng đã lựa chọn được 1 chiếc xe phù hợp và cả quá trình Khách hàng sử dụng trọn vòng đời chiếc xe đều có Thế giới Toyota đồng hành. 
  • Độ sâu và rộng về kiến thức: Để có thể tư vấn và trò chuyện cùng Khách hàng, đòi hỏi mọi nhân sự đều cần có kiến thức chuyên môn về ngành, kiến thức về thị trường, các kỹ năng và kiến thức về đời sống xã hội. Các kiến thức, kỹ năng này tại Thế giới Toyota các bạn sẽ được đào tạo hàng ngày bởi chính đội ngũ Ban lãnh đạo, từ đó rèn thói quen tự học, rèn sự lắng nghe và kiên trì. Khi đã có độ rộng và độ sâu về kiến thức, lúc này nhân sự tại Thế giới Toyota mới có thể tự tin giao tiếp, tư vấn sâu và tốt hơn cho Khách hàng, khách hàng sẽ thoải mái hơn trong việc chia sẻ và kết quả cuối cùng là Khách hàng sẽ tin tưởng, lựa chọn và đặt sự yên tâm tại Thế giới toyota.
  • Khả năng nắm bắt, thấu hiểu và đặt mình với vị trí Khách hàng: Không chỉ đặt lợi ích của cá nhân, của đơn vị lên hàng đầu. Tại thế giới Toyota còn gắn liền với lợi ích Khách hàng. Phải thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của Khách hàng mới có thể hỗ trợ, tư vấn cho Khách hàng những chiếc xe, những dịch vụ phù hợp nhất. Thế giới Toyota không bán cái đơn vị có mà bán cái Khách hàng cần, Khách hàng mong muốn. Khi nhân sự đặt mình vào vị trí của Khách hàng  thì sẽ lắng nghe và thấu hiểu hơn về Khách hàng, từ đó đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng nơi Khách hàng.
  • Lòng nhiệt thành, sự nhiệt tình trong công việc: Mỗi ngày tiếp rất nhiều Khách hàng khác nhau liên hệ và đến trực tiếp showroom. Tuy nhiên, một điểm có thể dễ dàng nhận thấy ở đội ngũ nhân sự thế giới Toyota đó là tinh thần và sự nhiệt thành trong công việc luôn được duy trì từ đầu ngày đến khi kết thúc ngày. Bất kể Khách hàng nào khi đến thế giới toyota nói riêng và Auto Group nói chung (Thế giới Toyota đơn vị trực thuộc AutoGroup – Tập đoàn kinh doanh ô tô Việt Nam) có lẽ sẽ đều ấn tượng với lòng nhiệt thành và sự nhiệt tình trong công việc của bất cứ nhân viên nào. Năng lượng tích cực  được duy trì được lan tỏa và thứ các bạn nhận được sẽ là sự thoải mái, sự ghi nhận và những cái “gật đầu” từ Khách hàng.
the-gioi-toyota-phung-su-khach-hang
                                        Thế giới Toyota đơn vị trực thuộc AutoGroup – Tập đoàn kinh doanh ô tô Việt Nam
  • Lòng tự trọng của tổ chức và cá nhân: Được thể hiện qua từng sản phẩm và dịch vụ tại thế giới Toyota, thể hiện qua sự tin tưởng của mỗi nhân viên về từng sản phẩm, dịch vụ họ cung cấp. Mỗi sản phẩm, dịch vụ trước khi gửi đến khách hàng đều đảm bảo được kiểm duyệt khắt khe để khi đến tay Khách hàng sẽ là những sản phẩm, những mẫu xe chất lượng nhất, minh bạch thông tin nhất.

Vâng và sứ mệnh phụng sự Khách hàng tại thế giới Toyota không chỉ thể hiện qua mỗi hành động, lời nói của cán bộ nhân viên mà nó còn được thể hiện qua sự chỉn chu trong trang phục, cách bày biện và trang trí showroom để mang đến cho Khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có lẽ chính vì lẽ đó mà Thế giới Toyota được khách hàng lựa chọn là Địa chỉ mua bán xe Toyota lướt số 1 Việt Nam.

Quý Khách hàng khi có nhu cầu mua bán xe Toyota lướt thì chỉ cần alo Thế giới Toyota sẽ được phụng sự từ tâm, mọi lúc mọi nơi, với những dịch vụ và trải nghiệm xứng tầm.

Thế giới Toyota – Tận tâm bán, an tâm mua!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *