Thế giới Toyota – hệ sinh thái xe toyota với loạt chính sách khủng “lấy lòng” Khách hàng

5/5 - (2 votes)

Thế Giới Toyota là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Auto Group chuyên kinh doanh mua bán xe ô tô cũ, ô tô lướt và các dòng xe sang nhập, xe sang lướt có tiếng. Thế giới Toyota được ra đời, với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái xe toyota lành mạnh, minh bạch, đáng tin cậy cho những khách hàng có tình yêu đặc biệt với thương hiệu xe Toyota.

Hệ sinh thái xe toyota đầu tiên và duy nhất tại Thế giới Toyota

 

he-sinh-thai-toyota
Thế giới Toyota – Hệ sinh thái xe Toyota đầu tiên và duy nhất.

Xuất hiện trên thị trường khi đã có nhiều đơn vị kinh doanh, buôn bán về ô tô cụ thể với các dòng xe thuộc hãng Toyota. Thế giới Toyota ra đời và xác định cho mình một hướng đi khác biệt để có thể len lỏi và có chỗ đứng trên thị trường. Và trong một thị trường nhập nhằng, Thế giới Toyota lựa chọn đứng về phía Khách hàng. Là đơn vị trực thuộc của Auto Group – Tập đoàn kinh doanh ô tô Việt Nam và đã có chỗ đứng vững chắc trên Thị trường ngành xe sang và xe sang lướt, Thế giới Toyota tự tin có thể chinh phục các tín đồ toyota và cả các Khách hàng khó tính nhất.

Thế giới Toyota xây dựng cho mình một hệ sinh thái xe toyota bao gồm: chuỗi showroom, showroom liên kết, chuỗi gara, gara liên kết, chuỗi phụ kiện, phụ tùng, độ xe, một sân chơi nơi các tín đồ Toyota có thể giao lưu, kết nối.

Hệ sinh Thái xe Toyota được xây dựng ra cũng với mục đích duy nhất là mang những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất đến với Khách hàng để Khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn Thế giới toyota để mua bất kỳ dòng xe Toyota lướt, cũ nào đều có thể yên tâm. Trong tương lai Thế Giới Toyota đặt mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về mua bán xe Toyota lướt, cũ tại Việt Nam.

Loạt chính sách khủng trong hệ sinh thái xe toyota “lấy lòng” Khách hàng

Hiểu được tâm lý khách hàng khi mua xe lướt, xe cũ, xe đã qua sử dụng đều thường có một tâm lý chung là đắn đo và lo lắng trong quá trình vận hành và sử dụng có thể gặp phải những tình huống rủi ro, hỏng hóc bất ngờ, thấu hiểu được điều này đội ngũ sáng lập của Thế giới Toyota đã đưa ra và áp dụng những chính sách “khủng” để đem đến cho khách hàng sự yên tâm và trao gửi niềm tin khi mua xe tại Thế giới Toyota.

Khi mua xe tại Thế giới Toyota, khách hàng sẽ được hưởng những gói chính sách hấp dẫn chưa showroom nào làm được, từ chính sách bảo hành bảo dưỡng, chính sách mua mới đổi cũ đến các gói quà tặng,  giúp khách hàng yên tâm trên mọi nẻo đường.

Chính sách bảo hành trong hệ sinh thái xe toyota

  • Tất cả các đầu xe được bán ra tại Thế giới Toyota sẽ được hưởng chính sách bảo hành theo cụ thể từng dòng xe và sẽ có cam kết bằng giấy tờ rõ ràng, minh bạch từ Thế giới toyota.
  • Thế giới Toyota sẽ có trách nhiệm bảo hành đầy đủ với những xe còn nguyên phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng có thời gian trùng với phiếu thông tin khách hàng của showroom.
he-sinh-thai-toyota
Thế giới Toyota – Chính sách bảo hành, bảo dưỡng

Chính sách bảo dưỡng chỉ có tại Hệ sinh thái xe toyota

Phạm vi bảo dưỡng:

  • Mọi chiếc xe khi mua tại Thế giới Toyota sẽ đều được hưởng những chính sách bảo dưỡng hấp dẫn đến từ Thế giới Toyota
  • Khám xe miễn phí trọn đời từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Thế giới Toyota khi đến kỳ bảo dưỡng. 
  • Khách hàng sẽ không cần lo lắng phải nhớ lịch thay dầu, bảo dưỡng khi đã có đội ngũ nhân sự tại Thế giới toyota gọi điện nhắc lịch bảo dưỡng khi đến kỳ.
  • Khách hàng sẽ được thuận tiện trong việc bảo dưỡng với số lượng lớn Gara, gara liên kết của Thế giới Toyota trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, giúp bạn an tâm di chuyển mà không cần lo lắng..
  • Khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn khi mua các gói phụ kiện, phụ tùng và độ xe tại hệ thống của Thế giới Toyota.

Hệ sinh thái xe Toyota với chính sách “Car for car”

Ngoài ra, tại Thế Giới Toyota hiện đang có những chính sách hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu bán xe, đổi xe, nâng đời xe, đều sẽ được Thế giới Toyota hỗ trợ mua lại xe với giá tốt nhất. Ngoài ra, Thế giới Toyota còn hợp tác với các ngân hàng có để có nhiều chương trình và chính sách cho vay hấp dẫn phù hợp với những khách hàng chưa đủ tiềm lực kinh tế, nhưng có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc xe đặc biệt là dòng xe đến từ thương hiệu Toyota dòng xe thế mạnh của Thể giới Toyota.

he-sinh-thai-toyota
Thế giới Toyota- Mua xe mới, đổi xe cũ
  • Thế giới Toyota sẽ ưu tiên thu mua trực tiếp giải quyết thủ tục nhanh gọn với những đầu xe đảm bảo các tiêu chuẩn đầu vào của Thế giới Toyota và nằm trong các hạng xe của Toyota mà Thế giới Toyota đang kinh doanh.
  • Với những xe nằm ngoài danh mục xe cũ, xe lướt của Thế Giới Toyota kinh doanh, Thế giới Toyota sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với các Showroom kinh doanh xe cũ xe lướt liên kết để nhanh chóng mua lại.
  • Với những khách hàng có nhu cầu muốn đổi xe, lên đời tại Thế giới Toyota mà chưa có điều kiện chi trả phần chênh lệch giá trị xe sẽ được hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị xe.

Trao đổi với đội ngũ Thế giới Toyota, anh Hoàng Gia Bảo đến từ Bắc Giang, một khách hàng có nhu cầu nâng đời xe, đã lựa chọn Thế giới Toyota làm nơi “chọn mặt gửi vàng” của mình, chia sẻ lý do lựa chọn Thế giới Toyota, anh cho biết: Anh lựa chọn Thế giới Toyota là showroom để anh nâng đời chiếc xe của mình vì qua tìm hiểu, anh được biết ngoài việc Thế giới Toyota có những đầu xe chất lượng tốt được thẩm định qua quy trình nghiêm ngặt bao gồm 259 bước bởi đội ngũ chuyên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô, bên đây dù kinh doanh xe cũ, xe lướt nhưng cũng có các chính sách bảo hành bảo dưỡng bảo đảm quyền lợi cao nhất cho người mua xe, nên anh đã tin tưởng và lựa chọn Thế giới Toyota đổi xe, nâng đời xế cưng cho mình.

he-sinh-thai-toyota
Thế giới Toyota – Tận tâm bán, an tâm mua

Là một người làm kinh doanh buôn bán trong ngành ô tô lâu năm, được mệnh danh là “Chuyên gia mua bán xe sang cho các Chủ tịch” ông Nguyễn Thanh Tùng đồng sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc AutoGroup – Chủ quản của Thế giới Toyota hiểu được những lo lắng và đắn đo của người mua xe khi tìm cho mình một chiếc xe lướt, xe cũ, xe đã qua sử dụng. Ông luôn tâm niệm rằng “Bán xe phải bán kèm trách nhiệm”. Mỗi chiếc xe bán ra phải đi liền với trách nhiệm của người bán tới người mua, bằng những cam kết về chất lượng xe, bằng những chính sách bảo hành, bảo dưỡng ưu việt bảo vệ quyền lợi khách hàng. Để hiện thực hoá được tâm niệm này và chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng trong những năm qua, Thế giới Toyota đã không ngừng nâng cao chất lượng,  mở rộng và liên kết với những showroom, gara lớn và uy tín, có chỗ đứng trên thị trường để tạo dựng nên được một hệ sinh thái xe toyota vươn rộng khắp cả nước.

Thế giới Toyota – Địa chỉ mua bán xe toyota lướt số 1 Việt Nam

Tận tâm bán, An tâm mua!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *